บริการของเราOUR SERVICES

การนวดปรับสมดุล 60 นาที ( Balancing Massage 60 minutes)

ในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ละคนมีการใช้งานร่างกายแตกต่างกันไปและบางครั้งก็อาจก่อให้เกิดการกระทบกับธาตุในร่างกาย นวดเพื่อปรับสมดุลจึงเป็นการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน และปลอดภัย

1 ครั้ง 1,000 บาท
 
นวดกล้ามเนื้อขาและเท้าเพื่อส่งเสริมการรักษา 60 นาที (Foot Massage 60 minutes)

การนวดกล้ามเนื้อขาและฝ่าเท้า เป็นการใช้ศาสตร์นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า เพื่อปรับสมดุลและฟื้นฟูร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลาย และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและต่อมน้ำเหลือง ให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น

1 ครั้ง 700 บาท
 
นวดด้วยน้ำมันหอมระเหย 60 นาที (Aromatherapy Massage 60 minutes)

นวดอโรมา เป็นการนวดโดยใช้กลิ่นน้ำมันหอมระเหยช่วยในการบำบัดรักษา ซึ่งจะเกิดความสมดุลของร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ โดยสรรพคุณขอน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิดสามารถช่วยในการบำบัดโรคต่าง ๆ ได้

1 ครั้ง 1,000บาท
 
นวดด้วยน้ำมันหอมระเหย 90 นาที (Aromatherapy Massage 90 minutes)

นวดอโรมา เป็นการนวดโดยใช้กลิ่นน้ำมันหอมระเหยช่วยในการบำบัดรักษา ซึ่งจะเกิดความสมดุลของร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ โดยสรรพคุณขอน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิดสามารถช่วยในการบำบัดโรคต่าง ๆ ได้

1 ครั้ง 1,300 บาท
 
Special Program aroma + ขัดผิว + อบสมุนไพร (Aromatherapy Massage + Body Scrub +Herbal Steam)

การทำความสะอาดผิวด้วยวิธีการขัด หรือการถู ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนรวมทั้งเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพที่เกาะอยู่บนบริเวณผิวหนังชั้นนอกให้สามารถหลุดออกได้เร็วขึ้น ลดการหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และทำให้เซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น และตามด้วยการประคบความร้อนด้วยลูกประคบสมุนไพร เป็นศาสตร์ของการใช้ความร้อนบำบัด ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อและพังผืดคลายตัว ลดอาการบวม หรือการอักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อต่อได้ดี

1 ครั้ง 2,300 บาท
 
ขัดผิว (Body Scrub)

การทำความสะอาดผิว และเติมสารบำรุงที่มีให้ลึกสู่ผิวชั้นใน ด้วยการขัดผิว และ การนวดกดจุดบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และยืดหยุ่นคลายกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น พังพืด รวมทั้งการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายร่างกาย จิตใจ และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ทำให้ผิวขาวใส เรียบเนียน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และ ปรับสภาพผิวได้ดี

1 ครั้ง 1,000 บาท
 
อบสมุนไพร (Herbal Steam)

ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลมช่วยขับของเสียจากร่างกายทางเหงื่อ ช่วยผ่อนคลายความเครียดบรรเทาอาการปวดเมื่อย ทำให้ระบบการหายใจดีขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส

1 ครั้ง 500 บาท
 
ประคบสมุนไพรเฉพาะจุด (Herbal Compress Points)

บรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณที่ต้องการบำบัด เช่น คอ บ่า ไหล่ ลดอาการบวม อักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยให้เนื้อเยื่อ พังผืด ยึดตัวออก ลดการติดขัดของข้อต่อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

1 ครั้ง 400 บาท
 
ประคบสมุนไพรทั้งตัว (Herbal Compress Whole Body)

บรรเทาอาการปวดเมื่อย ลดอาการบวม อักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อ ช่วยให้เนื้อเยื่อ พังผืด ยึดตัวออก ลดการติดขัดของข้อต่อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

1 ครั้ง 650 บาท
 
Facial Balance

มีการกดจุดบนใบหน้า เป็นการ กระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทหน้า เพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อใบหน้าที่อ่อนล้า เพิ่มการไหลเวียนเลือดที่มาเลี้ยงบริเวณหน้า ลดภาวะเครียด รักษาอาการบิดเบี้ยวของกล้ามเนื้อบริเวณริมฝีปาก และรอบดวงตาได้ ช่วยกระชับรูขุมขน ซึ่งทำให้หลังได้รับบำบัดจะสัมผัสได้ว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น สามารถเก็บกักน้ำบนใบหน้าได้ และสามารถตอบสนองต่อการรับสัมผัสได้ดีขึ้นด้วย

1 ครั้ง 1,500 บาท
 

Copyright ©2024 Dhammanamai Clinic. All rights reserved.

Designed and developed by